Công nghệ nghệ thuật hướng dẫn bạn nấu ăn vui vẻ

Trong 30 năm qua, Robam đã tận tâm xây dựng mối liên kết chặt chẽ hơn giữa các gia đình Trung Quốc và nhà bếp của mình thông qua công nghệ nghệ thuật và chất lượng đáng tin cậy hoàn hảo.

Trong tương lai, Robam tiếp tục cống hiến để cải thiện bầu không khí nấu nướng, làm tan chảy văn hóa phục vụ lâu đời của Trung Quốc và công nghệ nghệ thuật của nó, vì vậy mọi gia đình đều có thể thưởng thức nấu ăn do công nghệ nghệ thuật đó mang lại, và khoa học & công nghệ gắn kết sâu sắc hơn với chủ nghĩa nhân văn, và nó trở nên vui vẻ hơn khi nấu ăn. Khi đưa các thành viên gia đình gần gũi hơn, các gia đình hạnh phúc hơn được tập hợp lại trên thế giới.

Tham gia tất cả các loại tưởng tượng cho lối sống nhà bếp

Kể từ năm 1987 khi Range Hood thế hệ 1 được tạo ra bởi Robam và Khoa Hàng không và Du hành vũ trụ, cho đến nay, hơn 35 triệu hộ gia đình đang thích nấu ăn kèm theo các thiết bị Robam. , lò hơi, lò vi sóng, đến nồi áp suất điện. Robam đã tùy chỉnh máy hút mùi cho nhà bếp Trung Quốc thông qua công nghệ cốt lõi của nó.

Dẫn đầu cuộc cách mạng ẩm thực

Robam Thiết bị sở hữu phòng thí nghiệm cấp quốc gia với diện tích hơn 4000 mét vuông và được CNAS công nhận để đảm bảo phát hiện nhanh chóng và xác minh chính xác các chỉ số hiệu suất khi phát triển sản phẩm; Có hơn 500 cơ sở phát hiện. Trong số đó, có hơn 20 cơ sở chứa trình độ tiên tiến trong thế giới. Tổng giá trị vượt quá 30 triệu đồng; Các cơ sở như vậy có thể phát hiện sự an toàn, hiệu suất, tiếng ồn, độ tin cậy, nghiên cứu dinh dưỡng, đánh giá trí thông minh.

Kẻ mạnh có thể đi bất cứ nơi nào trong khi tâm trí của nó có thể đi lại tự do

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới, Robam sử dụng các tài năng nghiên cứu và phát triển cao cấp cũng như đội ngũ thiết kế công nghiệp chuyên nghiệp từ các quốc gia khác nhau. Đến tháng 8 năm 2017, Robam đã giành được 18 giải thưởng thiết kế hàng đầu quốc tế, bao gồm cả thẩm quyền quốc tế nhất, IF Đức (giải Oscar được cho là trong ngành thiết kế), Red Dot Đức và GDA Nhật Bản.

Chất lượng điểm chuẩn mô hình công nghiệp

Trong 3 năm qua, Robam đã tham gia soạn thảo và sửa đổi 29 tiêu chuẩn quốc gia hoặc công nghiệp về các sản phẩm cốt lõi về an toàn, hiệu suất và bảo vệ môi trường, trong đó 13 trong số đó là tiêu chuẩn quốc gia, trong đó Robam đóng vai trò là người đầu tiên cho 1 trong số họ; 16 trong số đó là các tiêu chuẩn ngành, trong đó Robam đóng vai trò là 3 người soạn thảo trước cho 4 người trong số họ. Trong khi vị thế của ngành công nghiệp Robam, được nâng cấp, nó cũng dẫn đầu hướng phát triển cho toàn ngành.

Lãnh đạo công nghệ cách mạng toàn cầu

Trên toàn cầu, Robam đã thành lập Trung tâm Sáng tạo California tại Mỹ vào tháng 1 năm 2017 để mở rộng trí tuệ nhân tạo cũng như tài nguyên công nghệ Internet of Things, mở rộng hợp tác kỹ thuật quốc tế. Trung tâm đổi mới California dành riêng để mở rộng nguồn lực kỹ thuật, cung cấp đánh giá công nghệ, tính khả thi của công nghệ cũng như mở rộng hợp tác và phát triển dự án.

Create All Sweet Fantasy Of Kitchen Life For Human Beings

Guiding revolution over cooking

Cooking becomes more joyful, Kitchen becomes cozier, and life becomes better.

Creating Classic Aesthetics

During 2014-2016, Robam appliance products won 18 design prizes, including internationally most authoritative, the alleged Oscar in design- German IF, German Red Dot, and Japan GDA.

Industry Model Benchmark Quality

During 2014-2016, Robam took part in drafting and revising of 29 national or industry standards of core products regarding safety, quality, and environment protection, out of which 13 of them are national standards where Robam were acting as the first drafter; 16 of them are industry standards, where Robam were acting as the prior 3 drafters for 4 of them, increased industry status, guiding the development direction for industry technology.

Intelligence applied Happiness enjoyed

4000+

Over 4000 engineers escorting the quality globally.


340+

Over 340 offices fulfilling your demand globally.